Hiếu Trung (hieutrung2216) instagram profile, photos and stories

Hiếu Trung (hieutrung2216)'s best enjoy stories & photos and instagram photos via trendhashtags

 instagram profile photo

Hiếu Trung

K109 Sử THPT Chuyên Chuẩn Trọng Điểm Quốc Gia Chu Văn An #chuvanan at heart ❤️

Happy 9 years together 👋
Bạn iu bay rồi mới đăng ảnh =)) dơ vcl 
Happy birthday muộn @tamcc.01 🎉

Hiếu Trung (hieutrung2216)

Happy 9 years together 👋 Bạn iu bay rồi mới đăng ảnh =)) dơ vcl Happy birthday muộn @tamcc.01 🎉

Always have over the moon feeling with my all time favorite  Crazy Rich Asian. Its so glorious to see it again. 
Hôm vừa rồi quyết định phải đi xem lại CRAZY RICH ASIANS vì quá hay. Chs nhưng mình đã vốn ít xem phim tình cảm, nhưng phim này hay k chỉ là tình cảm mà còn là rất nhiều bài học sống, kinh nghiệm sống đằng sau từng khung hình nữa. 
Cảnh mình thích nhất là đoạn Rachel nói với mẹ Nick rằng. Rời đi không phải vì sợ, không phải vì never be enough mà là rời đi để cho Nick được hạnh phúc. Thêm một câu nữa là Nếu sau này bà có được hạnh phúc thì That was because of me . Câu này quá đúng và đã làm thức tỉnh mình, khóc sướt mướt trong rạp luôn. Thực sự Rachel là nhân vật quá hoàn hảo thực sự là hình mẫu để học tập. Tự tin độc lập mạnh mẽ dám đứng vũng trên niềm tin ý chí nghị lực của mình. Cô dám đứng lên vì tình yêu, vì những giá trị đích thực của mình. Và cuối cùng thì những gì chân thành xuất phát từ bên trong trái tim con người mình luôn chiến thắng. .
Thêm cái nữa là nhạc phim quá hay, quá lắng đọng dào dạt cảm xúc. Cả tháng nay cứ nghe soundtrack của Crazy Rich Asians mãi thôi ^^ Nhiều đứa bảo phim hay bình thường, nhưng nếu nhìn kĩ ở nhiều khía cạnh khác thì sẽ có ý nghĩa rất riêng, lời thoại rất sắc bén khiến ai cũng có suy nghĩ nảy lên trong đầu.

Hiếu Trung (hieutrung2216)

Always have over the moon feeling with my all time favorite Crazy Rich Asian. Its so glorious to see it again. Hôm vừa rồi quyết định phải đi xem lại CRAZY RICH ASIANS vì quá hay. Chs nhưng mình đã vốn ít xem phim tình cảm, nhưng phim này hay k chỉ là tình cảm mà còn là rất nhiều bài học sống, kinh nghiệm sống đằng sau từng khung hình nữa. Cảnh mình thích nhất là đoạn Rachel nói với mẹ Nick rằng. Rời đi không phải vì sợ, không phải vì never be enough mà là rời đi để cho Nick được hạnh phúc. Thêm một câu nữa là Nếu sau này bà có được hạnh phúc thì That was because of me . Câu này quá đúng và đã làm thức tỉnh mình, khóc sướt mướt trong rạp luôn. Thực sự Rachel là nhân vật quá hoàn hảo thực sự là hình mẫu để học tập. Tự tin độc lập mạnh mẽ dám đứng vũng trên niềm tin ý chí nghị lực của mình. Cô dám đứng lên vì tình yêu, vì những giá trị đích thực của mình. Và cuối cùng thì những gì chân thành xuất phát từ bên trong trái tim con người mình luôn chiến thắng. . Thêm cái nữa là nhạc phim quá hay, quá lắng đọng dào dạt cảm xúc. Cả tháng nay cứ nghe soundtrack của Crazy Rich Asians mãi thôi ^^ Nhiều đứa bảo phim hay bình thường, nhưng nếu nhìn kĩ ở nhiều khía cạnh khác thì sẽ có ý nghĩa rất riêng, lời thoại rất sắc bén khiến ai cũng có suy nghĩ nảy lên trong đầu.

Lại là Hiếu Trung đây =)) là người bạn mỗi lần up ảnh viết cap dài như văn tế ^^
Mấy bức ảnh này kute ghê ciu ghê kiki :))) Thật ra dạo này k có thời gian đi với nhau lắm meh chán vãi chấy.
.
.
 Tự dưng ra tch ngồi học cùng Trâm :)). Thật ra mình luôn cố gắng cân bằng các mqh trong cuộc sống haha, lúc đầu k đi xong nó bóc mẹ phốt chứ ^^ up mẹ lên story.
.
.
 But anw, lúc nào mình cũng là người thương bạn mà hihi. Thật ra cũng có nhiều điểm chung, cách suy nghĩ khá giống nhau, cách nhìn nhận cũng tương xứng :)) nên thành ra mình luôn hiểu bạn và (chắc) bạn cũng  hiểu mình. Tóm cái váy lại thì đây là người bạn ai cũng biết là ai, mà cái tình bạn này thì ai thấy gì thì thấy =))) .
.
Người bạn của mình mỏng manh dễ vỡ chứ :)) cảm xúc mãnh liệt dồi dào ai biết đấy là đâu. Luôn chân thành, dịu dàng nết na không chói loá =)). .
Mong rằng sắp tới mình sẽ được khao bạn ( khao to ) 👋🌵💪 #talxht

Hiếu Trung (hieutrung2216)

Lại là Hiếu Trung đây =)) là người bạn mỗi lần up ảnh viết cap dài như văn tế ^^ Mấy bức ảnh này kute ghê ciu ghê kiki :))) Thật ra dạo này k có thời gian đi với nhau lắm meh chán vãi chấy. . . Tự dưng ra tch ngồi học cùng Trâm :)). Thật ra mình luôn cố gắng cân bằng các mqh trong cuộc sống haha, lúc đầu k đi xong nó bóc mẹ phốt chứ ^^ up mẹ lên story. . . But anw, lúc nào mình cũng là người thương bạn mà hihi. Thật ra cũng có nhiều điểm chung, cách suy nghĩ khá giống nhau, cách nhìn nhận cũng tương xứng :)) nên thành ra mình luôn hiểu bạn và (chắc) bạn cũng hiểu mình. Tóm cái váy lại thì đây là người bạn ai cũng biết là ai, mà cái tình bạn này thì ai thấy gì thì thấy =))) . . Người bạn của mình mỏng manh dễ vỡ chứ :)) cảm xúc mãnh liệt dồi dào ai biết đấy là đâu. Luôn chân thành, dịu dàng nết na không chói loá =)). . Mong rằng sắp tới mình sẽ được khao bạn ( khao to ) 👋🌵💪 #talxht

Welcome back, Sydney girl ^^ .
.

Xem nào có con bạn này tồi lắm =))) Ở bên Úc xa xôi cách trở may năm còn về 3-4 lần chơi với mình 👋. Từ lúc đi du học đến giờ thì lúc nào nó về mình cũng xấu, rồi hết tiền, thảm hại lắm haha. Nhưng mà được cái bạn xông xênh thoải mái vl kiki yêu :D . Lần này về quá là ít luôn chưa được hai tuần gặp nhau thì ít nữa, đứa nào cũng bận rồi chả có thời gian :) thôi hẹn bạn tết về tiếp rồi đi thật nhiều thêm nữa. Vèo phát vừa hôm nào mình thì đỗ Chu, nó thì lên máy bay sang Úc. Haizzz chẳng mấy rồi lại đi làm lấy vợ lấy chồng đẻ con. Đm cuộc đời mệt thực sự ✌️ .
#reunion

Hiếu Trung (hieutrung2216)

Welcome back, Sydney girl ^^ . . Xem nào có con bạn này tồi lắm =))) Ở bên Úc xa xôi cách trở may năm còn về 3-4 lần chơi với mình 👋. Từ lúc đi du học đến giờ thì lúc nào nó về mình cũng xấu, rồi hết tiền, thảm hại lắm haha. Nhưng mà được cái bạn xông xênh thoải mái vl kiki yêu :D . Lần này về quá là ít luôn chưa được hai tuần gặp nhau thì ít nữa, đứa nào cũng bận rồi chả có thời gian :) thôi hẹn bạn tết về tiếp rồi đi thật nhiều thêm nữa. Vèo phát vừa hôm nào mình thì đỗ Chu, nó thì lên máy bay sang Úc. Haizzz chẳng mấy rồi lại đi làm lấy vợ lấy chồng đẻ con. Đm cuộc đời mệt thực sự ✌️ . #reunion

Hope 🙏🙏🙏 .
.
#prayforme #hope  #everythingwillbefine

Hiếu Trung (hieutrung2216)

Hope 🙏🙏🙏 . . #prayforme #hope #everythingwillbefine

Loving reunion time with my precious friend 👋🤭✌️
.
.
.
Buồn cười vãi đi xem phim với mấy đứa bạn tồi khổ lắm. Phim 7r chiếu mà @lam_pprz 7h45 mới thèm đến, lề mề mĩ miều bối rối. Xong 7h55 mới thèm vào phòng xem phim, mọi người ai cũng nhìn xong còn lộn xộn đổi chỗ loạn xạ. Xem xong bộ phim thì Lâm bị mất điện thoại, đen vãi chấy chứ. Ở lại tìm xong ra lấy xe muộn. Ông trông xe rạch mẹ lốp, tổ sư ra muộn có 7-8 phút. Đen đúa k thể tả 😮😱😓

Hiếu Trung (hieutrung2216)

Loving reunion time with my precious friend 👋🤭✌️ . . . Buồn cười vãi đi xem phim với mấy đứa bạn tồi khổ lắm. Phim 7r chiếu mà @lam_pprz 7h45 mới thèm đến, lề mề mĩ miều bối rối. Xong 7h55 mới thèm vào phòng xem phim, mọi người ai cũng nhìn xong còn lộn xộn đổi chỗ loạn xạ. Xem xong bộ phim thì Lâm bị mất điện thoại, đen vãi chấy chứ. Ở lại tìm xong ra lấy xe muộn. Ông trông xe rạch mẹ lốp, tổ sư ra muộn có 7-8 phút. Đen đúa k thể tả 😮😱😓

On cloud nine feeling with CRAZY RICH ASIANS 👋 
Cuối cùng cũng được xem 1 trong những tác phẩm đáng xem nhất 2018 : Crazy Rich Asians - con nhà siêu giàu châu Á. Phim này thật sự rất đáng xem, xem xong mình đã có kế hoạch chắc chắn phải đi xem thêm vài lần nữa. 
Xem xong phim học được quá nhiều điều trong cuộc sống.  Trước tiên thì xem để biết người ta giàu như thế nào, thật sự choáng ngợp luôn. .
Thứ hai là sức mạnh của tình yêu chân chính, dù cho nhà Nick có phong kiến bắt bẻ hay cho rằng Rachel you will never be enough , nghĩ rằng cô lừa tiền, đào mỏ thì cô vẫn mạnh mẽ, dám vùng lên đấu tranh để có được tình yêu cho riêng mình. .
Trong phim họ có so sánh giữa NewYorker ( người phương Tây)  và Asian ( người châu Á)  rất khác biệt trong suy nghĩ, tư tưởng. Người Phương Tây thì cởi mở hơn, suy nghĩ thoáng và tân tiến hơn, họ nghĩ về hạnh phúc và bản thân họ. Còn người Châu Á thì họ suy nghĩ quá nhiều  người ngoài, cho gia đình quá nhiều và buộc phải vứt bỏ bản thân sang một bên. Cũng may là Nick đã mạnh mẽ, biết tin vào tình yêu của chính mình và làm mọi cách để sở hữu nó, và bảo vệ được người mà anh yêu thương. .
Hơn nữa, phim còn nói về sức mạnh, sự quyết tâm của người mẹ và phụ nữ. 2 mẹ con Rachel đều là những người có học thức và trải nghiệm trong cuộc sống, họ kiêu hãnh và tự tin với những gì mình có, không cần phải dựa dẫm vào ai. Và ở cuối phim, Rachel đã có những câu nói rất sắc bén, sâu sa khiến cho ai cũng có suy ngẫm nẩy lên trong đầu .
.

Có lẽ đây sẽ là All time favourite của mình, sau La La Land. Thật sự quá hay, với những đứa bay bổng như mình thì phim này quá xuất xắc 👋👍🌵

Hiếu Trung (hieutrung2216)

On cloud nine feeling with CRAZY RICH ASIANS 👋 Cuối cùng cũng được xem 1 trong những tác phẩm đáng xem nhất 2018 : Crazy Rich Asians - con nhà siêu giàu châu Á. Phim này thật sự rất đáng xem, xem xong mình đã có kế hoạch chắc chắn phải đi xem thêm vài lần nữa. Xem xong phim học được quá nhiều điều trong cuộc sống. Trước tiên thì xem để biết người ta giàu như thế nào, thật sự choáng ngợp luôn. . Thứ hai là sức mạnh của tình yêu chân chính, dù cho nhà Nick có phong kiến bắt bẻ hay cho rằng Rachel you will never be enough , nghĩ rằng cô lừa tiền, đào mỏ thì cô vẫn mạnh mẽ, dám vùng lên đấu tranh để có được tình yêu cho riêng mình. . Trong phim họ có so sánh giữa NewYorker ( người phương Tây) và Asian ( người châu Á) rất khác biệt trong suy nghĩ, tư tưởng. Người Phương Tây thì cởi mở hơn, suy nghĩ thoáng và tân tiến hơn, họ nghĩ về hạnh phúc và bản thân họ. Còn người Châu Á thì họ suy nghĩ quá nhiều người ngoài, cho gia đình quá nhiều và buộc phải vứt bỏ bản thân sang một bên. Cũng may là Nick đã mạnh mẽ, biết tin vào tình yêu của chính mình và làm mọi cách để sở hữu nó, và bảo vệ được người mà anh yêu thương. . Hơn nữa, phim còn nói về sức mạnh, sự quyết tâm của người mẹ và phụ nữ. 2 mẹ con Rachel đều là những người có học thức và trải nghiệm trong cuộc sống, họ kiêu hãnh và tự tin với những gì mình có, không cần phải dựa dẫm vào ai. Và ở cuối phim, Rachel đã có những câu nói rất sắc bén, sâu sa khiến cho ai cũng có suy ngẫm nẩy lên trong đầu . . Có lẽ đây sẽ là All time favourite của mình, sau La La Land. Thật sự quá hay, với những đứa bay bổng như mình thì phim này quá xuất xắc 👋👍🌵

Tình yêu ở trong không khí 🌵🤟👋 Toàn những gương mặt ai cũng biết là ai =))) .
Love is in the air

Hiếu Trung (hieutrung2216)

Tình yêu ở trong không khí 🌵🤟👋 Toàn những gương mặt ai cũng biết là ai =))) . Love is in the air

Glorious moment at Xofa - best place in town 👋👍✌️

Hiếu Trung (hieutrung2216)

Glorious moment at Xofa - best place in town 👋👍✌️

Vẫn là tiết mục ảnh khai giảng đây =)) Dơ vãi cả chấy nhưng thôi kệ mẹ khai giảng cuối rồi quyết phải up hết ảnh mới thôi :D đời có mấy khi mà hững hờ :) .
.
Ảnh 1 + 3 : chụp cùng em gái iu @vmcxpyn, con này thì chụp ảnh đẹp, nhiệt tình tâm huyết nhân cách ổn duyệt =)) .
.

Ảnh 2 : ảnh với hai nàng thơ tốt tính 👋 
Ảnh 3+5 : ảnh với @hlan___ xinh xắn đáng yêu. Mãi mới có kiểu ảnh chụp chung, may cũng ra gì phết ^^

Hiếu Trung (hieutrung2216)

Vẫn là tiết mục ảnh khai giảng đây =)) Dơ vãi cả chấy nhưng thôi kệ mẹ khai giảng cuối rồi quyết phải up hết ảnh mới thôi :D đời có mấy khi mà hững hờ :) . . Ảnh 1 + 3 : chụp cùng em gái iu @vmcxpyn, con này thì chụp ảnh đẹp, nhiệt tình tâm huyết nhân cách ổn duyệt =)) . . Ảnh 2 : ảnh với hai nàng thơ tốt tính 👋 Ảnh 3+5 : ảnh với @hlan___ xinh xắn đáng yêu. Mãi mới có kiểu ảnh chụp chung, may cũng ra gì phết ^^

Tiếp tục up nốt ảnh khai giảng  cho đồng bộ =)) .
.
Ảnh 1 : Hội học sinh cưng của Cô Lan hehe ai cũng xinh đẹp tươi tắn trừ mình ^^ .
Ảnh 2 : đang chụp cho 16 với Quốc Mạnh thì @lam_pprz  bảo nhảy vào chụp cùng =)) dơ vãi chấy 
Ảnh 3 : quả ảnh với các bạn yêu =)) à tiện thể chúc luôn mẹ Đào Đào thi tốt hehee 
Ảnh 4 : no comment :)) dơ đừng hỏi 👋 .
.
 #khaigiangcuoi

Hiếu Trung (hieutrung2216)

Tiếp tục up nốt ảnh khai giảng cho đồng bộ =)) . . Ảnh 1 : Hội học sinh cưng của Cô Lan hehe ai cũng xinh đẹp tươi tắn trừ mình ^^ . Ảnh 2 : đang chụp cho 16 với Quốc Mạnh thì @lam_pprz bảo nhảy vào chụp cùng =)) dơ vãi chấy Ảnh 3 : quả ảnh với các bạn yêu =)) à tiện thể chúc luôn mẹ Đào Đào thi tốt hehee Ảnh 4 : no comment :)) dơ đừng hỏi 👋 . . #khaigiangcuoi

Lại là hội bạn tồi đây =)) Dù sao đi nữa, đây đều là những con người luôn cho mình cảm giác tin tưởng, hạnh phúc. Có lẽ 1 phần đó là tình bạn không vụ lợi, không vì lợi ích, không cân đo đong đếm, thuần khiết đến mức trong sáng. 
Họ là những người bạn luôn trân trọng ý kiến và cảm xúc của mỗi cá nhân. Sẵn sàng ngồi xuống để nghe chia sẻ, tâm sự. Ít ra nhân cách còn hơn nhiều người ngoài kia. Sống tốt bụng, đối xử hài hoà, hiểu thứ mình có và biết mình muốn gì. .
.
 #khaigiangcuoi #cva #k109

Hiếu Trung (hieutrung2216)

Lại là hội bạn tồi đây =)) Dù sao đi nữa, đây đều là những con người luôn cho mình cảm giác tin tưởng, hạnh phúc. Có lẽ 1 phần đó là tình bạn không vụ lợi, không vì lợi ích, không cân đo đong đếm, thuần khiết đến mức trong sáng. Họ là những người bạn luôn trân trọng ý kiến và cảm xúc của mỗi cá nhân. Sẵn sàng ngồi xuống để nghe chia sẻ, tâm sự. Ít ra nhân cách còn hơn nhiều người ngoài kia. Sống tốt bụng, đối xử hài hoà, hiểu thứ mình có và biết mình muốn gì. . . #khaigiangcuoi #cva #k109

Follow us social media accounts


This product uses the Instagram API but is not endorsed or certified by Instagram. All InstagramTM logos and trademarks displayed on this application are property of Instagram.